Trang Chủ > Phụng Vụ > Lời Nguyện Chung

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XXI THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối luôn diễn ra trên thế giới và trong lòng chúng con. Xin cho chúng con đừng lo nguyền rủa bóng tối, nhưng biết thắp lên ngọn lửa chân lý, tình yêu và hy vọng, để thế giới được ngập tràn ánh sáng Chúa. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XX THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgChúng ta hãy nhìn thẳng vào Đức Kitô”. Xin cho mắt tâm hồn chúng ta luôn ngước nhìn lên Chúa Giêsu, và múc lấy sức mạnh ơn thánh, mà can đảm thưa “vâng” với thánh ý Thiên Chúa, để ngày càng được kết hợp mật thiết với Chúa hơn.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XVIII THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa chính là hạnh phúc và gia nghiệp đời đời của chúng con, xin đừng để cho bất cứ thụ tạo nào làm chúng con xa lìa Chúa, nhưng cho chúng con biết sử dụng chúng để gắn bó và yêu mến Chúa nhiều hơn.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XVI THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Con Chúa đã mặc khải cho chúng con giá trị cao quý của Nước Trời. Xin ban ơn giúp chúng con đang sống giữa cảnh thế sự thăng trầm, mà lòng luôn tha thiết kiếm tìm những điều cao quý trên Trời
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XVI THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpg Chúa nói: “Matta, con lo lắng bối rối về nhiều chuyện”. Xin cho chúng ta giữa muôn bận rộn mưu sinh và lo lắng cuộc sống, biết dành ưu tiên cho việc lắng nghe và sống Lời Chúa, vì đó là Lời đem lại ý nghĩa cho cuộc đời và hạnh phúc muôn đời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XV THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, xin kiện toàn tình yêu và niềm hy vọng của Chúa nơi chúng con. Xin cho chúng con cảm nếm sâu xa tình yêu Chúa dành cho chúng con, để chúng con có thể mến Chúa - yêu người với tình yêu của Chúa.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XIV THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, chúng con thật hạnh phúc vì được Chúa mời gọi trở nên sứ giả của Chúa. Xin cho chúng con biết quý trọng về sứ mạng Chúa trao, vì khi càng nỗ lực đem Chúa là tình yêu và bình an đến cho nhân loại, thì chúng con càng được kết hợp mật thiết với Chúa hơn.
LỜI NGUYỆN TIN HỮU CHÚA NHẬT XIII THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa không ngừng mời gọi chúng con bước theo Con Chúa và cộng tác vào công trình cứu độ nhân loại. Xin cho những ai dấn thân vì Nước Trời, biết can đảm từ bỏ mình và chấp nhận mọi gian khổ vì Chúa.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XI THƯỜNG NIÊN NĂM C - LỄ CHÚA BA NGÔI
ngon nen 3.jpgLạy Ba Ngôi chí thánh, Chúa đã sáng tạo, cứu độ và thánh hóa chúng con. Xin cho chúng con luôn sống xứng đáng là con cái Chúa và biết yêu thương nhau như anh chị em con cùng một Cha trên trời, để gia đình nhân loại trở nên gia đình của Thiên Chúa Tình Yêu.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT HIỆN XUỐNG NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa hằng tuôn đổ Thánh Thần vào lòng chúng con, để dạy chúng con mến Chúa - yêu người. Xin mở rộng trái tim chúng con đón nhận hồng ân Thánh Thần, để đời sống chúng con được đổi mới từng ngày theo thánh ý Chúa.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ THĂNG THIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpg“Hỡi những người Galilê, sao còn đứng nhìn trời”. Chúng ta cầu xin Chúa cho mỗi người chúng ta luôn biết hướng lòng về quê hương đích thực ở trên trời và cũng biết cùng nhau xây dựng Nưới Trời ngay ở đời này bằng đời sống yêu thương phục vụ.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V PHỤC SINH NĂM C
ngon nen 3.jpgChúa nói: “Thầy ban cho các con điều răn mới là hãy yêu thương nhau”. Xin cho chúng ta luôn nỗ lực vun trồng lòng mến Chúa – yêu người, để trở nên những môn đệ đích thực của Đức Kitô và nên chứng nhân lòng thương xót của Chúa cho mọi người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT IV PHỤC SINH NGÀY THẾ GIỚI CẦU NGUYỆN CHO ƠN GỌI
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã ban cho chúng con Đức Kitô là mục tử dẫn dắt cuộc đời chúng con. Xin cho chúng con trung thành bước theo Con Chúa trên đường chân lý và tình yêu mà đạt tới hạnh phúc tại thế và vinh quang đời đời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM C
ngon nen 3.jpgDù Hội Thánh đang gặp nhiều thử thách, chúng ta vẫn vững tin nơi Đức Kitô Phục Sinh luôn hiện diện, yêu thương và âm thầm làm cho Hội Thánh sinh nhiều hoa trái bác ái và thiện hảo. Tin tưởng vào Chúa, chúng ta cùng nguyện xin:
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II PHỤC SINH NĂM C
ngon nen 3.jpgHôm nay, Giáo Hội tôn kính Lòng Thương Xót của Chúa đã được Đức Kitô trao ban từ cuộc Tử Nạn và Phục Sinh. Chúng ta cũng đã cảm nghiệm về lòng thương xót của Chúa dành cho mình, vì vậy, chúng ta hân hoan chúc tụng Chúa và dâng lời cầu xin
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ ĐÊM VỌNG PHỤC SINH
ngon nen 3.jpgVới tâm trí chan hòa ánh sáng và trái tim bừng cháy tình yêu, chúng ta hợp với toàn thể Hội Thánh tuyên xưng Đức Kitô phục sinh. Người mở đường cho nhân loại tiến vào Thiên Quốc. Lòng chan chứa niềm vui, chúng ta dâng lời chúc tụng và cầu xin
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ LÁ NĂM C
ngon nen 3.jpgChúa Giêsu tiến vào Giêrusalem để hoàn thành ý muốn cứu độ của Chúa Cha. Chúng ta hãy bước theo Chúa trên hành trình Vượt Qua để đạt tới niềm vui phục sinh với Người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpgQua câu truyện người phụ nữ phạm tội ngoại tình, Đức Kitô tỏ bày tình thương tha thứ và mở ra cánh cửa tương lai tươi đẹp cho chúng ta là những tội nhân mang án chết. Đầy lòng biết ơn và tin tưởng nơi Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN IV MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa luôn rộng mở vòng tay đón chúng con trở về sau mỗi lần phạm tội. Xin lòng nhân từ Chúa chữa lành vết thương nơi tâm hồn chúng con và ân sủng Chúa nâng chúng con dậy, giúp chúng con trung thành bước theo Con Chúa đến cùng.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN III MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa mong muốn cuộc đời chúng con sinh nhiều hoa trái thánh thiện. Xin ban ơn giúp chúng con khiêm nhường sám hối, can đảm canh tân đời sống, để được vui hưởng niềm vui cứu độ Chúa dành cho con cái trung thành.


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|