Suy Niệm Tin Mừng Thứ Tư Tuần XX Thường Niên_Nt. Maria Chinh Anh, OP
thu 4 tuan XX.jpgThiên Chúa không bao giờ chê bỏ những thiện chí và cố gắng của chúng ta và Ngài luôn đưa tay ra cho chúng ta nắm lấy để cứu vớt, để đỡ nâng. Đồng thời đến lượt chúng ta, chúng ta cũng hãy đưa tay ra cho những anh em đồng loại để nâng đỡ, cảm thông, sẻ chia với một tình yêu không tính toán.
Sứ điệp Đức Thánh Cha nhân Ngày Di Dân và Tị Nạn 2018
Sứ điệp Đức Thánh Cha nhân Ngày Di Dân và Tị Nạn 2018.jpgNgài đưa ra lời kêu gọi trên đây trong sứ điệp công bố sáng 21-8-2017, nhân ngày Thế Giới di dân và tị nạn sẽ được cử hành vào ngày 14-1 năm tới, 2018.
Suy Niệm lời Chúa Thứ Ba Tuần XX Thường Niên_Nt. Anna Têrêxa Thiên Hoàng.OP
thu 3 tuan XX.jpgLời FIAT (xin vâng) huyền nhiệm đã đưa Mẹ đi vào lộ trình qua khổ nạn tới vinh quang như Con Mẹ. Mẹ được tưởng thưởng và tôn vinh như Con Mẹ. Trái tim thống khổ của Mẹ nay bừng sáng ánh hào quang mười hai triều thiên trên đầu Mẹ trong ngày Mẹ được tôn nữ vương.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần XX Thường Niên_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
thứ 2 tuan XX.JPGLời mời gọi đem bán tài sản là lời mời gọi của Đức Giê-su đích thân dành cho riêng anh, chứ không phải là lời mời gọi phổ quát dành cho hết mọi người, để giúp anh làm rõ tương quan của anh với Thiên Chúa và với của cải.
Đức Thánh Cha mời gọi can đảm và kiên trì khi cầu nguyện
Đức Thánh Cha chia buồn vụ đất lở ở Sierra Leone
VATICAN. ĐTC chia buồn và liên đới với các nạn nhân vụ đất lở vì mưa lũ tại Sierra Leone làm cho hơn 400 người bị thiệt mạng ở ngoại ô thủ đô Freetown. Hàng trăm người bị mất tích.
CHỦ NHẬT 20 THƯỜNG NIÊN- Lm. Phaolô Nguyễn Văn Đông

anh sang.jpgChúa Giê su đã phá bỏ mọi ranh giới của dân tộc tuyển chọn. Người Do thái biết mình là Dân được chọn của Thiên Chúa, nhưng họ quên rằng họ cũng là những nhà truyền giáo và phải làm cho mọi người nhận biệt Thiên Chúa duy nhất đã kết ước với họ....

SUY NIỆM LỜI CHÚA THỨ BẢY TUẦN XIX THƯỜNG NIÊN A: YÊU THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ EM- Lm. Duy Khang
4b1677ae_4d9a2289_jesus-children.jpgTrẻ thơ đáng yêu, vì chúng giống như thiên thần. Tuy nhiên tình trạng ngày nay xảy ra ở nhiều nơi cho thấy, chẳng những con người đã không yêu thương các trẻ em, mà còn ...