Không cần bói toán, vì chúng ta bước đi trong sự ngạc nhiên
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần XII Thường Niên_ Lm. Mi-ca-e Vũ An Lộc
thu  3 tuan XII.jpgưa kia các thánh tử đạo Việt Nam là những hình mẫu cho đời sống khuôn vàng thước ngọc như vậy. Các ngài đón nhận được sứ điệp của Chúa, các ngài không giữ cho riêng mình, các ngài sẵn sàng chia sẻ, rao truyền Tình Yêu ấy cho mọi người.
Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha: 25-6-2017
1903649_Articolo.jpgVATICAN. Trong buổi đọc kinh Truyền Tin trưa chúa nhật 25-6-2017, ĐTC mời gọi các tín hữu tín thác nơi Chúa trong mọi thử thách và can đảm làm chứng tá đức tin.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần XII Thường Niên_Tam Thái
thu 2 tuan XII.jpgPhụng vụ bài đọc hôm nay có âm hưởng chân lý sống, “Nghiêm khắc với chính mình, nhưng bao dung với anh em”. Đó là điều Chúa muốn cho con dân của Ngài.
Đức Thánh Cha tiếp kiến chung, 21.06.2017: Các Thánh là dấu chỉ của niềm hy vọng
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 12 THƯỜNG NIÊN
ngon nen 3.jpgCuộc sống chúng ta thường trải qua nhiều khổ đau và thử thách, nhưng Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ chúng ta bằng tình yêu và sức mạnh của Ngài. Tin tưởng vào Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin:
Đức Thánh Cha cảnh giác chống cám dỗ giáo sĩ tìm địa vị xã hội
 VATICAN. ĐTC cảnh giác chống lại cám dỗ tìm kiếm địa vị và sự kính trọng của xã hội trong bậc giáo sĩ.
Nên thánh là món quà lớn kitô hữu có thể trao tặng cho thế giới
ANSA1216811_Articolo.jpgCác Thánh là các chứng nhân và bạn đồng hành của chúng ta trên con đường cuộc sống. Hy vọng nên thánh, trở thánh hình ảnh của Chúa Kitô là món quà lớn lao nhất mà từng người trong chúng ta có thể trao tặng cho thế giới...